Nghệ Thuật Đẹp

Nghệ thuật đẹp là một website chuyên tư vấn, thiết kế và xây dựng những sản phẩm hòn non bộ, đài phun nước cho tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh cầu thang. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một không gian thiên nhiên, sinh động cho ngôi nhà của bạn. Giúp con người gần gũi với thiên nhiên.

Lợi ích và những ưu điểm lớn của sản phẩm Nghệ thuật đẹp

Môi trường đang ô nhiễm trầm trọng, thời tiết ngày cang thay đổi, nắng nóng kéo dài sẽ làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu bức rứt và nhu cầu muốn có một không gian thoáng mát ngày càng cao, Chúng ta thường hay tránh cái nắng nóng gay gắt này bằng cách tìm về những vùng quê xa xôi, nơi có sông suối, cây cối để có một không gian thiên nhiên nhưng đối với những người bận rộn không có thời gian thì họ sẽ phải chấp nhận sự hành hạ của thời tiết, Ngày nay sẽ không còn khó khăn nữa bạn có thể tạo cho khuôn viên nhà mình một tiểu cảnh thiên nhiên bằng những sản phẩm của chúng tôi.

Tiểu cảnh cầu thang

Hòn non bộ là một sản phẩm được cho là chất thiên nhiên được tạo ra bằng những vật liệu đơn giản kết hợp với sự thủ công của những bàn tay nghệ nhân. Hòn non bộ là tác phẩm cô động nhiều nhất những yếu tố của thiên nhiên thể hiện một phong cảnh sơn thủy, những quả núi nhân tạo kết hợp với cây cảnh, hoa lá, hồ nước, Bên cạnh đó còn có những trang trí bằng những tượng mini như chùa chiền, hoặc phong cảnh mô tả lại cảnh sinh hoạt đơn giản như cụ già ngồi câu cá, những e bé nhỏ nô đùa bên hồ nước sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cảm giác thoải mái, dân giả tại ngay khuôn viên nhà của mình.

Đài phun nước là một tác phẩm nghệ thuật thật tỷ mỉ với những ngòi nước ngầm được thi công thiết kế kỹ càng từ tầng một tạo cho ta cảm thấy như bậc thang từ tầng cao đến các tầng thấp, những làn nước đan xen vào nhau tạo ra một hiệu ứng trang trí, chúng ta có thể kết hợp thêm những ngọn đèn trang trí sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho đài phun nước, xung quanh hồ ta có thể bố trí những chậu hoa cũng sẽ làm cho tác phẩm của ta thêm nổi bật.

Nghệ thuật thủy sinh về các tiểu cảnh, hòn non bộ

Chúng ta có thể gộp chúng giữa hai loại sản phẩm nghệ thuật đẹp là  đài phun nước và hòn non bộ để có một tác phẩm hoàn hảo, tác phẩm này sẽ được hội tụ những yếu tố thiên nhiên giữa núi non và thác nước, tiếng nước róc rách chảy từ những ngọn núi sẽ tạo cho ta cảm giác thanh bình, an lành khi chiêm ngưỡng tác phẩm.Với không gian nhà chặt chội bạn cũng có thể bố trí tác phẩm vào tiểu cảnh cầu thang vừa che bớt đi khiếm khuyết của nơi tối tâm và còn tạo đc vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

tieu canh cau thang

Nếu bạn đang ở tại Đồng Nai và có nhu cầu thiết kế thi công về các sản phẩm về nghệ thuật đẹp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng về các sản phẩm và các dịch vụ, sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi đến với nghệ thuật đẹp của chúng tôi. Mọi thông tin của chúng tôi xin quý khách hàng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TIỂU CẢNH NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC PHÁT

Văn phòng đại diện: 1.309 Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Chi nhánh: 3B, Trường Chinh, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh